Bạn đang bận rộn, đau đầu và mất nhiều thời gian với đống giấy tờ, sổ sách về các khoản vay cầm đồ ? Hãy để phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ MeCash làm thay bạn việc đó, với những tính năng ưu việt, giao diện tinh giản, cho phép bạn tạo và quản lý hợp đồng, tính lãi phí, chức năng trả bớt gốc, vay thêm gốc, ghi nợ, gia hạn hợp đồng 1 cách nhanh chóng và dễ dàng mà bạn ko thể ngờ đến.
Bạn đang tự hỏi hôm nay ai phải nộp tiền họ nhỉ ? Ngày hôm qua ai đã đóng tiền, ai chậm họ, ai nợ tiền họ ... khiến bạn đau đầu vì phải ghi nhớ ? Phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ MeCash được tạo ra để giúp bạn ghi nhớ tất cả việc trên. MeCash sẽ giúp bạn lên danh sách những người cần thu tiền họ trong ngày hôm nay, báo cáo chi tiết cho từng ngày ai đã đóng tiền, ai chậm họ, ai nợ tiền họ. MeCash cho phép bạn tạo hợp đồng vay họ, lên lịch trình đóng tiền và ghi nhớ quá trình nộp tiền của khách hàng.
MeCash tự động nhắc nhở trong ngày hôm nay những hợp đồng cần đóng tiền lãi phí, trả gốc hay đóng tiền họ giúp bạn không phải lật sổ sách dò tìm từng khách hàng một. Thật dễ dàng với một cú nhấp chuột bạn đã biết đầy đủ thông tin về khách hàng: Tên khách hàng, số điện thoại, số tiền vay, số tiền phải thanh toán, lý do (trả lãi phí, trả gốc hay trả cả lãi và gốc) và nhân viên nào là người sẽ thu món tiền đó nếu bạn đã giao việc cho nhân viên đó
Báo cáo lợi nhuận giúp cửa hàng dễ dàng nắm được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư cho tương lai nhằm sinh lời tối đa, đồng thời dễ dàng chủ động trong việc quay vòng vốn lưu động để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cửa hàng. MeCash sẽ giúp khâu báo cáo lợi nhuận trở nên đơn giản, bởi các thông số về đầu vào, đầu ra đã được cập nhật trên phần mềm từ trước, chỉ cần một thao tác là đã có thể có một báo cáo chính xác và đầy đủ.
Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. MeCash ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

MeCash - luôn đồng hành kinh doanh cùng bạn

MeCash dùng thử Dùng thật miễn phí